Giới thiệuHỏi đáp

Bảng giá triệt lông hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông

bang-gia-triet-long-vinh-vien-tai-tham-my-hong-kong

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, hiện nay em đang có nhu cầu triệt lông trên cơ thể, em có tìm hiểu và biết đến Thẩm mỹ viện Hồng Kông có sử dụng dịch vụ triệt lông bằng The Record 618 nhưng em không biết bảng giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Mong được các chuyên gia tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn! ( Cao Thanh Hà, 26 tuổi, Nam Định)

Trả lời: 

Chào bạn Hà! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tô. Với câu hỏi “Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như chị đã biết, hiện nay tại Thẩm mỹ Hồng Kông đang áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn The Record 618. Công nghệ đến từ đất nước Israel này sau khi ra đời đã được hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới ứng dụng thành công và Việt Nam cũng không ngoại lệ. The Record 618 có khả năng triệt tiêu lông ở nhiều vị trí khác nhau như lông chân, lông tay, lông nách, lông vùng kín, lông mặt, ria mép…Đồng thời The Record 618 còn có tác dụng tái tạo làn da, điều trị dứt điểm chứng viêm nang lông.

register-now-button

Click để gọi 0949925151

bang-gia-triet-long-vinh-vien-tai-tham-my-hong-kong
Quy trình triệt lông hiệu quả tại Thẩm Mỹ Hồng Kông(*)

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền hiệu quả sẽ đưa ra cụ thể chi phí khác nhau tùy thuộc vào vị trí cần triệt lông trên cơ thể. Gía của mỗi lần triệt lông sẽ dao động từ 800.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ (tùy vùng) Để loại bỏ hoàn toàn những đám lông xấu xí, mỗi khách hàng sẽ cần thực hiện một liệu trình khoảng 3 – 5 lần tùy theo cơ địa, mỗi lần khoảng 60 phút.

Với liệu trình như vậy, The Record 618 được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn “siêu tiết kiệm” thời gian. Bởi trước đây, để hoàn thành “công cuộc” tiêu diệt hoàn toàn lông trên cơ thể thì khách hàng phải mất 8 – 10 lần điều trị với các công nghệ thông thường. Nhanh chóng nhưng lại dứt điểm và an toàn tuyệt đối là những ưu điểm vô cùng nổi bật của công nghệ triệt lông The Record 618.

register-now-button

Click để gọi 0949925151

Nếu chị Hà còn thắc mắc gì về tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông chị có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc tới trực tiếp 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết!

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người.

2 thoughts on “Bảng giá triệt lông hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *