Kiến thức triệt lông

Cách làm sạch lông nách “một đi không trở lại”

cach triet long nach vinh vien

Nhiều cách làm sạch lông nách tại nhà được các chị em truyền tai nhau áp dụng nhưng đại đa số là thất bại vì chỉ sau một thời gian lông nách lại mọc lên đen và cứng hơn. Công nghệ The Record 618 xuất xứ từ Châu Âu chính là giải pháp “tống tiễn” lông nách mãi mãi đang trở thành xu thế hiện nay.

Vì sao phải loại bỏ lông nách?

cach-lam-sach-long-nach-mot-di-khong-tro-lai
Lông nách mang đến sự phiền toái cho chị em, là một nguyên nhân gây lên mùi cơ thể

Với các đấng mày râu, lông nách mọc rậm là chuyện “không thành vấn đề”, nó còn được coi như một trong những biểu hiện của sự “chuẩn men” thì với chị em phụ nữ đó là điều tồi tệ. Làm sao có thể chấp nhận đám lông đen lấp ló dưới cánh tay sau lớp áo mỏng hay “hiện nguyên hình” mỗi lần chị em diện những bộ váy sexy. Lông nách vừa gây mất thẩm mỹ lại tạo ra cảm giác vướng víu, khó chịu, là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mùi cơ thể. Vì vậy loại bỏ nó là điều cần thiết và là như cầu chính đáng của chị em.

Sự ra đời tất yếu của công nghệ The Record 618

Các cách làm sạch lông nách bằng tự nhiên tuy tiết kiệm chi phí, an toàn nhưng lại chỉ có tác dụng nhất thời, các công nghệ triệt lông nách thông thường cũng chỉ tác dụng được vài năm hoặc gây ra tác dụng phụ. Đó chính là lý do mà công nghệ The Record 618 với khả năng khắc phục các nhược điểm trên ra đời như một sự tất yếu.

the-record-618-sat-thu-triet-violong
Sự ra đời của The Record là điều tất yếu khi nhu cầu triệt lông ngày càng lớn

Từ sau khi được công bố rộng rãi, The Record 618 đã có mặt ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Đức… và chiếm được “cảm tình” của mọi khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, The Record 618 được chuyển giao đầu tiên và duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


nut

Click để gọi 094 992 5151

The Record 618 – công nghệ triệt lông nách không thể hoàn hảo hơn.

– Tiêu diệt lông nách hiệu quả: Nếu sử dụng các phương pháp và cách triệt lông nách thông thường thì “đến hẹn lại lên”, chúng ta sẽ phải mất thời gian loại bỏ đám lông nách xấu xí này. Tuy nhiên, The Record 618 sử dụng công nghệ GEM-PL sẽ mang tới hiệu quả kéo dài chỉ sau một liệu trình. Có được kết quả này là nhờ vào sự tác động sâu và chính xác của dải ánh sáng hình nón ngược tới từng nang lông rồi làm đứt gãy các sợi lông tồn tại ở đó, đồng thời ngăn cản không cho chúng hình thành tiếp. Các bước sóng từ 0,4 – 1,1nm có thể đi vào độ sâu 2 – 4mm dưới cánh tay.

triet-long-nach-mot-di-khong-tro-lai
Khách hàng đang thực hiện triệt lông tại Thẩm mỹ Hồng Kông (*)

– An toàn, không đau rát: Hai tổ chức uy tín thế giới là FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu đã đưa ra chứng nhận về mức độ an toàn của The Record 618. Nhờ sự tác động vô cùng chính xác của ánh sáng mà các vùng da xung quanh không hề bị tổn thương, đau rát, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Tái tạo da, trị viêm nang lông: Dải ánh sáng hình nón ngược sẽ tác động trực tiếp vào ổ vi khuẩn dưới lỗ chân lông để ngăn chặn sự hoành hành của chúng, chứng viêm nang lông không có cơ hội hình thành. Đồng thời với khả năng giúp tăng sinh collagen, cách làm sạch lông mặt bằng công nghệ The Record 618 còn giúp tái tạo, trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông.

– Liệu trình nhanh chóng: Với liệu trình từ 3 đến 5 lần(*), lông nách sẽ nhanh chóng không xuất hiện tại vùng da dưới cánh tay của bạn nữa.

– Phù hợp với nhiều tình trạng khách hàng: The Record 618 với các chế độ điều trị khác nhau để có thể áp dụng cho từng tình trạng của mỗi người là bình thường, chuyên sâu và da nhạy cảm.

Nếu việc tìm kiếm các cách làm sạch lông nách trở thành khó khăn đối với bạn, hãy yên tâm sử dụng công nghệ The Record 618, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!


nut

Click để gọi 094 992 5151

GỌI NGAY 094.992.5151 – 043.9.233.422 HOẶC TỚI TRỰC TIẾP THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

(*)Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.

One thought on “Cách làm sạch lông nách “một đi không trở lại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *