Kiến thức triệt lông

Tẩy lông toàn thân hiệu quả tại nhà

Vio long trên cơ thể quá nhiều không chỉ làm mất thẩm mỹ mà nó còn gây sự khó chịu, bất tiện cho các chị em. Với cách tẩy lông toàn thân tại nhà đơn giản dưới đây, giúp chị em nhanh chóng loại bỏ nỗi lo rậm lông, giúp chị em lấy lại sự thoải mái và sự tự tin của mình.

1. Cách tẩy lông toàn thân tại nhà hiệu quả bằng bơ

Tẩy lông toàn thân tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên từ quả bơ.

+ Để tẩy lông bằng bơ, bạn nên chọn những quả bơ đã chín, tách đôi vỏ sau đó bỏ phần hạt đi.

+ Tiếp theo, bạn lấy nguyên phần thịt bên trong , đánh nhuyễn và dùng để tẩy lông.

+ Bạn bôi một lớp bơ lên vùng da định tẩy lông và dùng miếng vải mềm miết nhẹ, cho tới khi hỗn hợp khô thì bạn hãy lột miếng vải đó ra.

+ Sau đó, bạn hãy rửa sạch vùng da vừa tẩy lông lại bằng nước ấm và thoa kem dưỡng da để vùng da vừa tẩy lông đó không bị tổn thương và thâm đen.

Lưu ý: Để có kết quả tẩy lông hiệu quả bạn cần thực hiện cách này liên tục 2-3 lần/tuần. Và cần chú ý chăm sóc vùng da sau khi tẩy lông thật cẩn thận để có được làn da sáng mịn. Đây là một trong số cách tẩy lông tại nhà đơn giản được nhiều chị em áp dụng.

2. Cách triệt lông toàn thân tại nhà hiệu quả bằng đá mài

Đá mài- bí quyết triệt lông có từ lâu đời.

Cách thực hiện:

Để tẩy lông toàn thân tại nhà bằng đá mài bạn cần chọn được hòn đá mài tròn đều, không có cạnh sắc và đừng quá thô ráp vì có thể làm xước vùng da của bạn. Cách thực hiện các bước đơn giản sau:

+ Bạn hãy ngâm đá mài vào nước để giúp làm ẩm hòn đá.

+ Sau đó lấy đá mài thêm chút sữa tắm xoay tròn lên vùng da tẩy lông thật nhẹ nhàng.

+ Cuối cùng bạn rửa sạch vùng da đó với nước ấm.

Lưu ý: Khi tác động của đá mài lên da không chỉ giúp triệt lông hiệu quả mà còn giúp loại bỏ tế bào chết trên da. Tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện cách tẩy lông tại nhà này từ 4-5 tuần để cho kết quả tẩy lông hiệu quả nhất.

3. Cách tẩy lông tại nhà hiệu quả với dầu dừa

Cách tẩy lông toàn thân hiệu quả tại nhà thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là tẩy lông với dầu dừa. Dầu dừa có không chỉ cung cấp độ ẩm và làm mềm, dưỡng da mà còn dùng để tẩy lông cực hiệu quả.

Tẩylông toàn thân bằng phương pháp tự nhiên từ dầu dừa.

Dầu dừa vừa giúp tẩy lông tại nhà vừa chăm sóc da rất tốt

Cách thực hiện:

Để tẩy lông bằng dầu dừa, bạn có thể dùng các bước sau:

+ Bạn hãy làm sạch vùng da cần tẩy lông trên cơ thể.

+ Thoa dầu dừa lên vùng da cần điều trị.

+ Để khoảng 20 phút, sau đó dùng khăn mềm miết nhẹ theo chiều lông mọc để tẩy lông.

+ Bước cuối cùng là rửa sạch vùng da tẩy lông với nước sạch và bôi kem dưỡng da.

Lưu ý: Cũng giống như các phương pháp liệt kê trên, giải pháp tẩy lông tại nhà này đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên, trong thời gian dài mới có kết quả như ý muốn.

4. Cách tẩy lông toàn thân tại nhà bằng dao cạo

– Trước hết bạn cần lựa chọn nhanh gọn, kinh tế và không mấy bền vững.

– Bạn nên chọn loại dao cạo ngắn hạn, dùng vài lần rồi thay cái mới mà không phải dao cạo chỉ thay mỗi phần lưỡi như Gillet của đàn ông.

– Sau đó bạn cần làm sạch vùng da trước khi cạo lông

– Tiến hành dùng dao cạo nhẹ nhàng, ngược chiều với chiều lông mọc

– Thoa kem tạo bọt và kem dưỡng sau khi cạo.

* Lưu ý: Cách tẩy lông toàn thân tại nhà bằng dao cạo rất dễ làm da bị xước, tổn thương và lông nhanh mọc lại sau khi cao.

Trên đây là 3 cách tẩy lông toàn thân tại nhà đơn giản và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng xóa tan nỗi lo lắng mất tự tin với đám lông cơ thể của mình. Tuy nhiên để đạt hiệu quả bạn cần kiên trì và mất nhiều thời gian để thực hiện chúng. Với cách tẩy lông này, các sợi lông thường nhanh chóng mọc lại và cứng hơn trước, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và tạo khó khăn cho các lần triệt lông tiếp theo. Đồng thời, nếu da bạn bị dị ứng với các loại kem tẩy lông, sẽ gây ra tình trạng viêm nang lông rất khó điều trị về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *