Hỏi đáp

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

triet long nach vinh vien 1 di khong tro lai

Câu hỏi: Tôi nghe nói tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội có cung cấp dịch vụ triệt lông khá hiệu quả. Nhưng lại không biết cụ thể triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp. (Chị Mai Hoa, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hoa! Cám ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc của chị, chuyên gia xin giải đáp như sau:

Hiện tại ở Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà đang ứng dụng công nghệ triệt lông The Record 618 thế hệ mới. Công nghệ này có khả năng triệt lông hiệu quả toàn thân cũng như từng bộ phận cụ thể. Chị Hoa có thắc mắc về việc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu nhưng lại không cho biết chị muốn điều trị vùng nào: mặt, nách, tay, chân, vùng kín, ria mép… hay toàn thân? Bởi tùy tình trạng của mỗi người, tùy theo diện tích vùng da cần chiếu sáng mà bác sĩ đưa ra số lần điều trị phù hợp, từ đó mới có thể xác định được chi phí. Để thắc mắc này có thể được giải đáp chính xác nhất cũng như hiểu rõ hơn tình trạng của mình chị nên tới Thẩm mỹ Hồng Kông để được chuyên gia thăm khám trực tiếp.

triet-long-nach-mot-di-khong-tro-lai
Khách hàng đang thực hiện triệt lông tại Thẩm mỹ Hồng Kông(*)

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi tới Thẩm mỹ Hồng Kông bởi dịch vụ triệt lông The Record 618 tại đây đã được chứng nhận là hiệu quả tới 99%(*), ngăn ngừa lông mọc trở lại đồng thời làm săn chắc, mịn màng vùng da điều trị.

nag dang

Click để gọi 094 992 5151

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, chị có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline của Thẩm mỹ Hồng Kông 094.992.5151 – 043.9.233.422 .Rất hân hạnh được phục vụ chị, chúc chị luôn xinh đẹp rạng ngời!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ triệt lông hiệu quả The Record 618

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *