Xuất hiện cách loại bỏ ria mép hiệu quả khiến chị em “sôi sục”

2045

Với phái mạnh những bộ ria mép là biểu hiện của sự “chuẩn men” thì với chị em, chúng lại là một “kẻ” vô duyên hết cỡ. Kiếm tìm mỏi mòn và cuối cùng thì cách loại bỏ ria mép khiến chị em phải “sôi sục” cũng đã xuất hiện vào một ngày “đẹp trời”. Hãy xem đó là gì nhé!

Nguyên nhân hình thành ria mép của phái đẹp

Tới tuổi dậy thì vùng ria mép của nam giới phát triển mạnh nhưng ở nữ giới thông thường chỉ là đám lông tơ thưa thớt, nhạt màu. Tuy nhiên rất nhiều chị em lại thấy vùng da trên môi của mình đậm hơn, dày hơn. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của nội tiết tố nam hoặc do di truyền từ đời trước. Ngoài ra việc cạo, nhổ “vô tội vạ” cũng là nguyên nhân kích thích ria mép của chị em mọc rậm hơn bình thường, loạt sau phát triển “kinh hoàng” hơn loạt trước.

triet-long-hieu-qua
Nguyên nhân hình thành ria mép của các chị em

register-now-button

Click để gọi 0949925151

Chị em “sôi sục” vì công nghệ loại bỏ ria mép The Record 618

Trên một số diễn đàn làm đẹp các chị em “đua nhau” bàn tán về công nghệ loại bỏ ria mép hiệu quả mang tên The Record 618: “Dùng nhiều cách wax lông tự nhiên khiến mình phát chán, thiết nghĩ đầu tư một lần cho xong. Nghe nói The Record 618 triệt lông khá tốt nên cũng mạnh dạn tin tưởng. Sau một liệu trình thấy ria mép không còn phát triển, da nhẵn mịn hơn rất nhiều. Giờ thì hết sợ nhìn mình trong gương nữa.” – một chị có nick name Phuongnhung87 chia sẻ.

Đồng cảnh ngộ, một thành viên khác cũng bày tỏ nỗi niềm: “Mình bị hội bạn gọi là “Anh” suốt, không phải vì thân hình to cao, thô kệch như đàn ông, mà vì đám ria mép đen và rậm hơn tiêu chuẩn cho phép. Nói thực cũng do mình dùng dao của ông xã vài lần, tới lúc nó phát triển mạnh mới tá hỏa lo lắng. Hiện tại thì tự tin hơn vì sau khi triệt lông mép bằng The Record 618 không thấy ria mép có dấu hiệu mọc lại.”

Ở The Record 618 có điều gì đặc biệt?

The Record 618 đến từ Isarel – một đất nước vô cùng nổi tiếng với dân tộc Do Thái thông minh nhất thế giới. Sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng và đến thời điểm chín muồi, The Record 618 đã chính thức ra mắt và được biết đến ở hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Sau đó khi về Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triet-long-cong-nghe-the-record-618-dac-biet-tan-goc
Triệt lông ria mép bằng công nghệ The Record 618 hiệu quả chi sau 1 liệu trình

The Record 618 giúp loại bỏ ria mép hiệu quả nhanh chóng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng khiến chị em vô cùng hài lòng:

– An toàn: Vùng da tại ria mép khá mỏng manh và nhạy cảm nhưng khi được tác động bởi dải ánh sáng hình nón ngược từ công nghệ GEM-IPL thì tuyệt đối không gây cảm giác đau rát hay ửng đỏ. Điều này khiến đa số khách hàng đều an tâm. Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận The Record 618 là công nghệ triệt lông an toàn hàng đầu thế giới.

– Thời gian ngắn: Thấu hiểu tâm lý muốn giải quyết ria mép nhanh chóng của các chị em trên toàn cầu nên các nhà nghiên cứu đã phát minh ra công nghệ The Record 618 thế hệ mới đảm bảo được tính năng tiêu diệt mọi loại lông cứng đầu chỉ sau một liệu trình 3 – 5 lần, trong khi các công nghệ thông thường cần tới 8 – 10 lần.

– Hiệu quả vô cùng cao: Các nang lông tồn tại sâu dưới da thường rất cứng đầu nên những giải pháp thông thường không thể khiến chúng biến mất mãi mãi. Chỉ những liệu pháp có khả năng tác động sâu vào bên dưới lớp hạ bì mới có khả năng đánh bật những nang lông đã nhú và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Công nghệ The Record 618 đã làm được điều này, khi mà chỉ cần điều trị một liệu trình đã “thổi bay” ria mép hiệu quả.

register-now-button

Click để gọi 0949925151

Không nên bỏ qua: Triệt lông hiệu quả với công nghệ The Record 618

Bạn ao ước tìm ra cách loại bỏ ria mép hiệu quả? Giờ đây điều đó đã không còn là nỗi trăn trở đêm ngày nữa rồi, bởi công nghệ The Record 618 đã có mặt tại Việt Nam và ứng dụng duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hãy tự mình trải nghiệm và đón nhận sự thay đổi “thần kỳ” mà The Record 618 mang lại cho bạn nhé!

GỌI NGAY 094.992.5151043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tham khảo thêm