Kiến thức triệt lông

Xuất hiện cách loại bỏ ria mép hiệu quả khiến chị em “sôi sục”

triet-long-hieu-qua-tan-goc

Lông mép mọc dày là một thảm họa đối với chị em phụ nữ. Thảm họa đó có thể được xóa bỏ nếu chị em biết cách loại bỏ ria mép. Hãy xem đó là những cách gì nhé!

Nguyên nhân hình thành ria mép của phái đẹp

Tới tuổi dậy thì vùng ria mép của nam giới phát triển rất  mạnh. Nhưng ở nữ giới thông thường chỉ là đám lông tơ thưa thớt, nhạt màu. Tuy nhiên rất nhiều chị em lại thấy vùng da trên môi của mình đậm hơn, dày hơn. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của nội tiết tố nam hoặc do di truyền từ đời trước.

triet-long-hieu-qua
Nguyên nhân hình thành ria mép của các chị em

nút đăng ký ngay bây giờ

Click để gọi 0949925151

Chị em “sôi sục” vì công nghệ loại bỏ ria mép The Record 618

Trên một số diễn đàn làm đẹp các chị em “đua nhau” bàn tán về công nghệ loại bỏ ria mép hiệu quả mang tên The Record 618: “Dùng nhiều cách wax lông tự nhiên khiến mình phát chán, thiết nghĩ đầu tư một lần cho xong. Nghe nói The Record 618 triệt lông khá tốt nên cũng mạnh dạn tin tưởng. Sau một liệu trình thấy ria mép không còn phát triển, da nhẵn mịn hơn rất nhiều. Giờ thì hết sợ nhìn mình trong gương nữa.” – một chị có nick name Phuongnhung87 chia sẻ.

Một thành viên khác cũng bày tỏ nỗi niềm:

” Ngày trước mình bị hội bạn chê là đàn ông một thời gian, không phải vì thân hình to cao, thô kệch như đàn ông. Mà vì đám ria mép đen và rậm hơn tiêu chuẩn cho phép. Do mình dùng dao của ông xã vài lần, tới lúc nó phát triển mạnh mới tá hỏa lo lắng. Hiện tại thì tự tin hơn vì sau khi triệt lông mép bằng The Record 618 không thấy ria mép có dấu hiệu mọc lại.”

Ở The Record 618 có điều gì đặc biệt?

Công nghệ The Record 618 đến từ Isarel. Một đất nước vô cùng nổi tiếng với dân tộc Do Thái thông minh nhất thế giới. The Record 618 đã chính thức ra mắt và được biết đến ở hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Sau đó, khi về tới Việt Nam.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công nghệ này được ứng dụng rất thành công vào việc điều trị triệt lông mép hiệu quả.

Triet-long-cong-nghe-the-record-618-dac-biet-tan-goc
Triệt lông ria mép bằng công nghệ The Record 618 hiệu quả chi sau 1 liệu trình

The Record 618 giúp loại bỏ ria mép hiệu quả nhanh chóng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng khiến chị em vô cùng hài lòng:

– An toàn:
  • Vùng da tại ria mép là vùng da khá mỏng manh và nhạy cảm của chị em phụ nữ . Nhưng khi sử dụng công nghệ GEM-IPL thì tuyệt đối không gây cảm giác đau rát hay ửng đỏ.
  • The Record 618 là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ là một trong công nghệ triệt lông hàng đầu.
– Thời gian ngắn:
  • Thấu hiểu tâm lý muốn giải quyết ria mép nhanh chóng của các chị em trên toàn cầu trên thế giới. Các nhà nghiên cứu đã phát minh ra công nghệ The Record 618 thế hệ mới.
  • Đảm bảo được tính năng tiêu diệt mọi loại lông cứng đầu chỉ sau một liệu trình 3 – 5 lần, trong khi các công nghệ thông thường cần tới 8 – 10 lần.

– Hiệu quả vô cùng cao: Các nang lông tồn tại sâu dưới da thường rất cứng đầu nên những giải pháp thông thường không thể khiến chúng biến mất mãi mãi. Chỉ những liệu pháp có khả năng tác động sâu vào bên dưới lớp hạ bì mới có khả năng đánh bật những nang lông đã nhú và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Công nghệ The Record 618 đã làm được điều này, khi mà chỉ cần điều trị một liệu trình đã “thổi bay” ria mép hiệu quả.

nút đăng ký ngay bây giờ

Click để gọi 0949925151

Không nên bỏ qua: Triệt lông hiệu quả với công nghệ The Record 618

Bạn ao ước tìm ra cách loại bỏ ria mép hiệu quả? Giờ đây điều đó đã không còn là nỗi trăn trở đêm ngày nữa rồi, bởi công nghệ The Record 618 đã có mặt tại Việt Nam và ứng dụng duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hãy tự mình trải nghiệm và đón nhận sự thay đổi “thần kỳ” mà The Record 618 mang lại cho bạn nhé!

GỌI NGAY 094.992.5151043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *